ทำไมต้องเล่นหวยออนไลน์กับเว็บ JETSADABET

"Dan Bilzerian" เจ้าพ่อ Instagram ผู้โด่งดังและร่ำรวยจาก "การพนัน"

วันนี้แอดมิน JETSADA289 มีบทความประวัติที่น่าสนใจของเจ้าพ่อ Instagram ที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกต่างมาให้อ่านกันกับชายที่มีชื่อว่า Dan Bilzerian

จากรายการที่เกิดมาในครอบครัวที่ผ่านมาโจมตีกองกำลังกวาดล้างชาวอาร์เมเนียกลุ่มของเขาดีกว่าถูกฆ่าตายในครอบครัวของเขาควรจะหนีมาอยู่ที่อพยพและด้วยความเข้มแข็งหลักพ่อของเขาได้ เป็นขาใหญ่ในย่าน Wall Street และนั่นเองทำให้เขาคิกขุบนกองเงินกองทองมาตั้งแต่เด็ก

ชายหนุ่มชาวไซน์ที่ใช้ชีวิตแบบเขาชอบมาโพสต์ภาพแฉความรวยในอินสตาแกรมซึ่งเชื่อว่านี่คือในฝันของผู้ชายหลายคนอย่างแน่นอนของการเคลื่อนไหวของเขาคือรถยนต์ร่อนเครื่องบิน รถไฟคือสิ่งที่ทำให้เขามีชีวิตที่น่าจะเป็นแบบนี้ซึ่งเขาทำเงินจากการเล่นพันธมิตรได้มากกว่า 3,000 ล้านบาทและเคยทำเงินได้สูงถึง 345 ล้านบาทในคืนเดียว

จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของ Dan Bilzerian

   จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของแดนมาคือเมื่อเขาใช้เงินทั้งหมด 750 สะพานเพื่อเล่นการแลกเปลี่ยนและเปลี่ยนเป็นกำไร 10,000 แบ็กซ์แอปพลิเคชันความสำเร็จนี้เขาบินไปลาสเวกัสเพื่อทำงานการสวดมนต์ของเขาโดยการ เล่นอย่างหนักกับเพื่อนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเพื่อการแย่งชิงที่มีจำนวนเงินมาก ๆ ตอนนั้นเขาลาออกจากมหาวิทยาลัยก่อนที่ลาออกเขาได้บอกกับอาจารย์ว่า“ ฉันทำเงินได้ 90,000 ต่อสัปดาห์และอาจารย์คิดว่าฉันกำลังมา ทำอะไรที่นี่?” จากนั้นเขาก็เริ่มที่จะทำเองให้เป็นผู้เล่นระดับมืออาชีพอย่างสง่างาม

นี่คือชีวิตของ Dan Bilzerian .....

มหาเศรษฐีที่หลายคนเอือมระอา

และมีหลายคนปรารถนาจะเป็นแบบเขาให้ได้

Dan Bilzerian ผู้ได้รับฉายา King of Instagram

เขาเคลมตัวเองว่าเป็นผู้ร่ำรวยมาจากการเป็นเซียนพนันโป๊กเกอร์ ปี 2009 ซึ่งเขาเคยเป็นแชมป์  World Series of Poker มาแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ความบ้าดีเดือดของเขาทำให้เขาเข้าคัดเลือกเป็นทหารในหน่วย Navy Seal กองกำลังที่เก่งที่สุดในโลก แต่แดนเรียนไม่ครบหลักสูตรเพราะไปด่าครูฝึกเสียๆหายๆจนโดนเฉดหัวออกมาจากหน่วย

หลังจากนั้นเขาก็เข้าสู่โลกแห่งการเดิมพัน เขาใช้ชีวิตเสเพลในบ่อนนานหลายปี ซึ่งคนทั่วไปมองเข้าไปอาจจะคิดว่า ชีวิตเสเพลในบ่อน จะทำให้ชีวิตเขาดูเหมือนจะไร้หลักลอย แต่ไม่เลย เขาซึ่งได้สายเลือดพ่อของเขามาอย่างข้นขลั่ก แดน สามารถกลับจัดการกับเงินกองโตบนหน้าตักได้เป็นอย่างดี หมอนี่มือเติบ กล้าได้กล้าเสีย และเป็นนักพนันที่จะมีเหล่าสาวๆ สุุดสวย หุ่นเซ็กซี่ระดับนางงามมากมายมักมายืนล้อมโต๊ะจ้องมองการยักย้ายถ่ายเทเงินจำนวนมูลค่ามหาศาลของเขา และนั่นเองทำให้เขากลายเป็นเศรษฐีพันล้านภายในเวลาอันรวดเร็ว

ในคืนเดียวเขาเคยชนะพนันได้เงินถึง 3 ล้านเหรียญ และใช้ชีวิตราวกับเงินไม่มีค่า รถหรู เครื่องบิน เรือยอร์ช คฤหาสถ์หลังงาม รวมถึงสาวๆที่แวะเวียนมาให้เขาขย้ำไม่ซ้ำหน้า ใช่! นั่นคือเงินที่ได้จากการพนันล้วนๆ ซึ่งแดนมักจะอัพรูปและคลิปเกี่ยวกับไลพ์สไตลส์สุดเหวี่ยง กินเหล้า เมาปลิ้น ท่ามกลางบรรดาสาวๆ สุดสวย นุ่งน้อย ห่มน้อย ล้อมรอบกาย จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจถึง 3 ครั้งด้วยกัน จนเป็นที่มาของฉายา King of Instagram เพลย์บอยที่มียอดผู้ติดตามใน Instagram สูงถึงมากกว่า 22 ล้านคน!

Dan Bilzerian ผู้บ้าระห่ำ...

       แต่ความท้าทายในชีวิตเขาไม่หยุดอยู่แค่นั้น เขาสะสมปืนหลายชนิดไว้ในครอบครองแบบถูกกฏหมาย(?) จนภาพถ่ายในอินสตาแกรมของเขาไปโดนใจผู้สร้างหนังเข้า Olympus Has Fallen คือหนังเรื่องแรกที่เขาแสดงในบทเอ่อ...สตั๊นท์แมน เขาเริ่มติดใจกับบทบาทหน้ากล้อง

1 ล้านเหรียญคือเงินที่เขาจ่ายให้ผู้สร้างหนังแอ็คชั่นอย่าง Lone Survivor เพื่อแลกกับการที่เขาได้เล่นหนังเรื่องนี้ และมีบทบาทอยู่บนจอ 8 นาที แต่....ทว่าทีมสร้างตัดบทเขาออกเหลือแค่นิดหน่อย เขาฉุนจัดจนเกิดการฟ้องร้องกันขึ้น และเขาได้เงินไป 1.2 ล้านเหรียญ กำไรเหนาะๆ

ชีวิตเขาเข้าข่าย รวยแล้วไม่มีอะไรทำ รวยจนเบื่อ รวยจนเซ็ง สาวๆนับร้อยนับพันที่เขามีอะไรด้วยไม่สามารถเติมเต็มเขาได้ เขาติดใจในการขึ้นศาล   " การขึ้นศาลโดยที่เขาตกเป็นจำเลยเป็นอะไรที่น่าสนุกและตื่นเต้นกว่าการลุ้นไพ่โป๊กเกอร์โง่ๆ "เขาสร้างความเอือมระอาแก่เจ้าหน้าที่รัฐโดยที่ก่อคดีกวนๆไว้เพียบ เริ่มตั้งแต่ไปโยนนางแบบดาวโป๊จากหลังคาลงสระน้ำเพื่อถ่ายภาพ แต่ดันโยนไปไม่พ้นขอบสระ ขาหล่อนหักทันที จนเกิดเรื่องราวการฟ้องร้องกันขึ้น และเขาจ่ายไปขำๆ 85,000 เหรียญ โดยบอกให้ทนายกล่าวต่อศาลว่า " นี่คือการกระทำของพระเจ้า "คดีที่หนักสุดเห็นจะเป็นการที่เขาพกวัตถุระเบิดเล่นๆไปสนามบิน L.A. แบบกวนๆ เพียงเพื่อที่จะลองทดสอบความยุติธรรมของศาลอเมริกา แต่เขาก็รอดคุกออกมาได้แบบยิ้มกว้างๆ นั่นเพราะเงินตัวเดียวเท่านั้นวีรกรรมบ้าของเขายังมีมาให้เห็นบ่อยๆอย่างไม่ลดละ บ้างสร้างความน่าหมั่นไส้ บ้างก็สร้างความน่าอิจฉาให้แก่ผู้พบเห็น เขามีคนติดตามในอินสตาแกรมหลายล้านคนและที่สำคัญ เขาเป็นคนที่รักแมวเอามากๆ และเป็นคนที่ไม่ชอบเห็นตัวเองมีขนอยู่บนร่างกายของเขา